Các câu hỏi thường gặp

Tôi cần chuẩn bị những gì để thuê một chiếc xe?

Chứng minh thư nhân dân (bản gốc); Giấy phép lái xe (bản gốc và bản sao); Hộ chiếu (passport) nếu là người nước ngoài; Tiền đặt cọc từ 3.000.000đ trở lên tùy loại xe.

Tôi cần lưu ý gì khi nhận xe?

Kiểm tra kĩ giấy tờ của xe xem còn hạn hay không. Mang đầy đủ giấy tờ, đặc biệt là Bằng lái xe, và Chứng minh nhân dân. Đọc kỹ biên bản bàn giao xe như xem có vết trầy xước nào không, vạch xăng thực tế khi bàn giao

Làm thế nào để đặt xe tại 7CAR

Bạn có thể đặt xe qua email, điện thoại hoặc đăng ký ngay trên trang web 7car.vn.

Nếu hủy đặt xe tôi có phải chịu phí phạt không?

Bạn hoàn toàn không phải chịu phí phạt nào vì huỷ cọc trước thời điểm thực hiện hợp đồng thuê xe ( không áp dụng thuê xe trong ngày lễ, tết,…).

Tôi cần chuẩn bị những gì để thuê một chiếc xe ô tô tự lái?

Hộ khẩu hoặc KT3 (sổ tạm trú dài hạn), chứng minh thư nhân dân ( bản gốc hoặc bản sao), xe gắn máy kèm giấy đăng ký xe. Đặt cọc xe máy hoặc tiền mặt có trị giá từ 20.000.000đ trở lên tùy từng loại xe.

Khi gặp sự cố trên đường tôi phải làm gì?

Bạn nên gọi điện cho Hotline 7CAR đồng thời liên lạc trực tiếp cho nhà xe để thông báo và thống nhất cách sửa chữa và thanh toán chi phí dựa trên thỏa thuận của hai bên.

7CAR cho thuê những loại xe nào?

Chúng tôi có nhiều dòng cả xe máy và ô tô để phù hợp với nhu cầu của khách hàng cả thuê ngắn và dài ngày như Xe ô tô 4-5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ; Xe máy tay ga, xe số, xe côn.

Xe có mới không? Chất lượng xe có tốt không?

Chungxe cung cấp các dòng xe mới và được đăng kiểm đăng ký, bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ.

Tôi có thể đăng ký thuê xe cho người khác

Bạn có thể đứng tên hợp đồng để thuê cho người thân hoặc bạn bè. Tùy từng nhà xe sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm 1 số giấy tờ phù hợp để đứng tên hợp đồng cho thuê xe.

Giá thuê xe gồm những gì, có phụ phí gì phải lưu ý không?

Giá thuê xe sẽ được tính kết hợp theo ngày và theo giờ. Nếu bạn trả xe muộn hơn giờ trong thỏa thuận, tùy từng nhà xe sẽ có mức tính phí phát sinh dựa trên số giờ quá hạn hoặc theo số kilomet vượt quá. Giá thuê xe dịp lễ tết hoặc cuối tuần thường cao hơn so với ngày thường.

Tôi có thể thanh toán bằng những hình thức nào?

Thanh toán chuyển khoản, phí chuyển khoản sẽ do khách hàng chi trả. Thanh toán tiền mặt. Thanh toán thẻ tín dụng